Giới Thiệu

Vĩnh Bình Coffe  là công ty cà phê uy tín – chuyên cung cấp nhân sống, cà phê hạt rang xay, cà phê bột sạch nguyên chất, vì lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng và sự phát triển bền vững.

Sứ mệnh: Nhằm góp phần thúc đầy văn hóa thưởng thức cà phê sạch, nguyên chất, thuần túy bổ ích cho sức khỏe người tiêu dùng, Vĩnh Bình Coffee đã chọn lọc những khu vực trồng cà phê nổi tiếng như Robusta dưới chân núi hàm rồng Gia Lai, Moka Cầu Đất, Arabica tại Măng Đen Kon Tum…và giúp người dân canh tác cà phê theo quy trình sạch, an toàn cũng như đảm bảo năng suất thu hoạch.

Tận tâm từ khâu tuyển chọn, những hạt cà phê từ của Vĩnh Bình Coffee không chỉ mang hương vị nguyên chất mà còn đạt chất lượng thượng hạng. Không chỉ là bán sản phẩm, chúng tôi còn hướng đến mục tiêu đảm bảo sức khoẻ cho người dùng, mang đến những ly cà phê chất lượng, đúng nghĩa.

Chúng tôi luôn quan tâm tới cảm nhận từ người tiêu dùng và kỹ lưỡng trong từng sản phẩm để khách hàng có được những tách và phê ngon nhất.

Triết lý của chúng tôi:

1.Sạch với tôn chỉ của chúng tôi chính là đi từ kiểm soát được từ việc chọn thổ nhưỡng cho đến chăm sóc, thu hoạch và sản xuất để lựa chọn ra những hạt cà phê nhân hoàn thiện nhất.

2.Được nông dân trồng theo tiêu chuẩn an toàn: không dùng hóa chất trong quy trình canh tác, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo về sức khỏe từ khâu trồng trọt.

3.Không thu hoạch đại trà cả trái cà phê chín và trái non: Công ty thu hoạch trái chín riêng, loại bỏ trái sâu và đen, để đảm bảo duy trì chất lượng cà phê hạt rang ổn định.

Ngoài những dòng cà phê hạt & bột tiêu biểu, Vĩnh Bình Coffee sẵn sàng sản xuất và chế biến ra các dòng cà phê đáp ứng theo mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.

Với mục tiêu xây dựng & phát triển thương hiệu cà phê Vĩnh Bình trở thành thương hiệu Cafe hàng đầu của Việt Nam Chúng tôi luôn sở hữu vùng nguyên liệu trồng cà phê bền vững đạt chất lương. Quy trình sản xuất khép kín “TỪ TRANG TRẠI ĐẾN LY CÀ PHÊ” sạch nhất, ngon nhất.

Ngoài ra  Công ty luôn chú trọng, đầu tư đáng kể cho việc nghiên cứu sản phẩm mới, đổi mới mẫu mã, kiểu dáng bao bì, nhãn hiệu.

Mẫu bao bì cafe bột cao cấp Vĩnh Bình

Ngoài cung cấp những sản phẩm cafe bột nguyên chất, cafe bột cao cấp, cafe hạt rang và cafe nhân sông tại Vĩnh Bình Coffee chúng tôi còn xây dựng mô hình kinh doanh Nhượng Quyền  và nhận rang gia công Cafe trên công nghệ rang của máy rang chuẩn châu âu . Gia công đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin

  • Địa chỉ: 988 Lê Duẩn, TP Pleiku, Gia Lai
  • Email: vinhbinhcoffee@gmail.com
  • Điện thoại: 0935 22 33 99

Hãy trao niềm tin cho chúng tôi nhất định các bạn sẽ cảm thấy thực sự hài lòng. Vĩnh Bình Coffee- Hương vị của tự nhiên