Vĩnh Bình Coffe- ” Gia Lai với văn hóa thưởng thức cà phê “

” Gia Lai với văn hóa thưởng thức cà phê “– Đó là chủ đề của  ” Ngày cà phê Việt Nam lần thứ 3″ được tổ chức tại Tp.Pleiku ( Gia Lai ) năm 2019 vừa qua.

Chương trình có sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất cà phê chất lượng cao đến từ các vùng trồng cà phê nổi tiếng trong nước; đại diện doanh nghiệp nhập khẩu cà phê đến từ Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Trung Quốc, Myanmar, các nước Đông Phi…

Thương hiệu Vĩnh Bình Coffe cũng rất tự hào khi đại diện cho các doanh nghiệp cà phê trong nước tham dự  ” Ngày cà phê Việt Nam-2019 “.

Đến với lễ hội Vĩnh Bình Coffe mang đến gian hàng nhiều sản phẩm hiện đang bán chạy nhất tại Vĩnh Bình. Ngoài ra đến với gian hàng Cà phê Vĩnh Bình quý thực khách còn tận hưởng những ly cà phê nguyên chất, sạch từ tự nhiên, hoàn toàn không qua tẩm ướp hóa chất.

Bên cạnh đó còn có các hoạt động lồng ghép trước và trong thời gian diễn ra “Ngày Cà phê Việt Nam”, gồm: Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Gia Lai năm 2019; tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập đô thị Pleiku; tập huấn kỹ thuật trực quan công nghệ tưới nhỏ giọt Israel…Một cơ hội mới cho sự hội nhập và phát triển của Vĩnh Bình Coffe.

Ngoài ra, với mục đích cung cấp thông tin, hướng dẫn cho người tiêu dùng nhận biết các thương hiệu sản phẩm cà phê an toàn và kích cầu trong nước, Hiệp hội cà phê ca cao Việt Nam cũng sẽ tiến hành công bố các doanh nghiệp trong nước có các sản phẩm cà phê rang xay và chế biến đạt chuẩn các chứng chỉ, chứng nhận cà phê an toàn thực phẩm đã được cơ quan chuyên ngành cấp giấy chứng nhận. Hãy đến với Vĩnh Bình Coffe bạn sẽ có được một ly cà phê ngon từ tự nhiên, sạch 100%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *